FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

Q:

ทำไมถึงต้องใช้บริการค้นหา "คู่เดท" ที่ตรงใจโดย NadDate Exclusive

A: เพราะการให้บริการค้นหา "คู่เดท" โดย NadDate Exclusive ช่วยให้ท่านได้พบกับคู่เดท ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ท่านต้องการ ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย

ยังมีคนโสดอีกเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นอาจจะมี 'คนที่ใช่' สำหรับท่าน แต่ท่านไม่มีเวลา หรือยังไม่มีโอกาสที่จะได้พบเจอ ซึ่ง NadDate Exclusive จะทำหน้าที่เฟ้นหา และคัดเลือก ให้ท่านได้พบคนที่ตรงใจ ถูกใจ เพื่อให้ท่านได้เริ่มต้นสร้างสายสัมพันธ์ความรัก และพัฒนาไปสู่การใช้ชีวิตคู่ และสร้างครอบครัวด้วยกันต่อไป

Q:

การใช้บริการหาคู่ โดย NadDate Exclusive มีประโยชน์อะไรบ้าง

A:
 1. ข้อมูลของสมาชิก จะต้องผ่านการตรวจสอบ เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า คู่เดทของท่าน มีคุณสมบัติถูกต้องตรงตามที่ท่านต้องการมากที่สุด ซึ่ง NadDate Exclusive จะช่วยท่านประหยัดเวลาอันมีค่าของท่าน และลดขั้นตอนที่ท่านจะต้องทำความรู้จักเพื่อทราบประวัติส่วนตัวในเบื้องต้นกันเอง
 2. มีการประเมิน ติดตามผล และให้คำปรึกษาในการ นัดเดทของท่าน เพื่อให้ท่านได้ใช้บริการอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

Q:

ทำไมต้องบริการของ NadDate Exclusive เท่านั้น

A:
 1. ทีมงานและที่ปรึกษามืออาชีพ ที่มีประสบการณ์สูงในการสัมภาษณ์และความรู้ในการนัดเดท
 2. มีฐานข้อมูลของคนโสด เป็นจำนวนมาก ดังนั้นทีมงาน NadDate Exclusive จึงสามารถค้นหาและคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. ทีมงานมีความรู้และความชำนาญในการใช้ "แบบทดสอบ" เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของบรรทัดฐานร่วมกับการสัมภาษณ์ในการประเมินและคัดเลือกผู้ที่ตรงตามความต้องการของสมาชิก เนื่องจากบริษัทแม่ Nirvana ซึ่งเป็นเจ้าของเวบไซต์ www.YesTestMe.com ซึ่งเป็นบริษัทมาตรฐานเรื่องการทำแบบทดสอบ และปัจจุบันได้ให้บริการแก่บริษัทชั้นนำในประเทศไทยเพื่อการคัดเลือกพนักงานเข้าทำงาน
 4. มีความชำนาญในการใช้ระบบ Intelligent Matching and Screening เพื่อใช้ผลในการพิจารณาร่วมกับการสัมภาษณ์ และคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของผู้ใช้บริการ
 5. นโยบายเรื่องความลับของลูกค้า เป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของ NadDate Exclusive
 6. ใจ ซึ่งประกอบด้วยความปรารถนาดี ให้แก่ผู้ใช้บริการ เป็นตัวผลักดันให้สร้างความพยายามในการหา "คู่เดท" ที่ตรงตามความต้องการของท่านให้มากที่สุด

Q:

ขั้นตอนการให้บริการหาคู่ ของ NadDate เป็นอย่างไร

A:
 1. เริ่มต้น ด้วยการติดต่อมายังทีมงาน NadDate Exclusive ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-170-9449 ที่อยู่ 89/60-62 The Enterprize Park หมู่ 15 ถ.บางนา-ตราด(กม.5) ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
 2. เมื่อท่านตัดสินใจที่จะใช้บริการ ทีมงานจะค้นหาคู่เดท ที่ตรงใจท่านมากที่สุด โดยใช้ระบบไอทีและการสัมภาษณ์ ในการคัดเลือก คู่เดทให้ตรงใจท่าน
 3. ท่านจะได้นัดเดท และใช้เวลาเรียนรู้ ทำความรู้จักกันได้อย่างเต็มที่
 4. หลังจากการเดทในครั้งนี้ สิ้นสุดลง ทีมงานจะติดต่อไปยังท่าน เพื่อสอบถามถึงความพอใจในการออกเดทที่ท่านได้รับ
 5. จากข้อมูลของท่าน ทีมงานจะแก้ปัญหา และสามารถจัดคู่เดทใหม่ ให้กับท่าน ตามที่ท่านต้องการ

Q:

การให้บริการหาคู่ของ NadDate Exclusive มีความปลอดภัยมากแค่ไหน ข้อมูลส่วนตัว และรูป จะถูกเปิดเผยไปยังผู้อื่นหรือไม่

A: ข้อมูลทั้งหมด ที่ท่านให้กับ NadDate Exclusive จะไม่ถูกเปิดเผยโดยเด็ดขาด

มีเพียงพนักงาน ที่ทำสัญญาการเก็บรักษาความลับข้อมูลของลูกค้า กับทางบริษัทเท่านั้น ที่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงข้อมูลของท่าน เพื่อนำไปใช้ในการให้บริการแก่ท่าน บุคคลอื่น นอกเหนือจากนี้ จะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปใช้ได้โดยเด็ดขาด

Q:

ผู้ใช้บริการของ NadDate Exclusive เป็นกลุ่มคนระดับใด และสมาชิกที่ใช้บริการของ NadDate Exclusive เป็นกลุ่มระดับเดียว กับ ผม / ดิฉัน หรือไม่

A: คุณภาพของสมาชิกที่ใช้บริการ NadDate Exclusive จะอยู่ในระดับเดียวหรือใกล้เคียงกับท่าน ซึ่งเป็นคนทำงานคุณภาพ ระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีความกระฉับกระเฉง เป็นมิตร โสด และกำลังมองหาความรัก เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่ดี และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อไป

Q:

การให้บริการหาคู่ ของ NadDate Exclusive แตกต่างจากการนัดบอด อย่างเช่น "เพื่อนแนะนำคนๆ หนึ่ง ให้รู้จัก และไปออกเดทด้วยกัน" อย่างไร

A: แตกต่าง เนื่องจาก NadDate Exclusive ช่วยคัดกรองคนวัยทำงานคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติ มีไลฟ์สไตล์ ทัศนคติ ตลอดจนรูปแบบการใช้ชีวิต ที่สอดคล้องกับความต้องการในใจ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งจะท่านสามารถนัดเดทกับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงใจท่านมากที่สุด โดย NadDate Exclusive คัดกรองผู้ที่เหมาะสมจากจำนวนคนโสดจำนวนมาก ที่เป็นสมาชิกของเรา

Q:

คนที่ติดต่อมายัง NadDate Exclusive จะได้เป็นสมาชิก ในการใช้บริการค้นหา "คู่เดท" ทั้งหมดหรือไม่

A: ไม่ใช่ทุกท่านที่สามารถเป็นสมาชิกของ NadDate Exclusive เราพิถีพิถันในการคัดเลือกสมาชิก เพื่อให้ได้สมาชิกที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานที่ NadDate Exclusive ได้ตั้งไว้

Q:

ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในการใช้บริการหาคู่ โดย NadDate อย่างไรบ้าง

A:
 1. ขึ้นอยู่กับข้อมูล และประวัติส่วนตัวของท่าน รวมทั้งมาตรฐานที่ท่านใช้ในการคัดเลือกคู่เดท
 2. NadDate Exclusive มีหลายแพคเกจ ให้ท่านเลือกใช้บริการ ได้อย่างตรงตามความต้องการมากที่สุด

Q:

ทำไม ผม / ดิฉัน ควรที่จะชำระค่าบริการ เพื่อการหาคู่ โดย NadDate ทั้งที่สามารถหาเพื่อนใหม่ๆ จากการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้

A:
 1. NadDate Exclusive ช่วยคัดกรองคนวัยทำงานคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติ มีไลฟ์สไตล์ ทัศนคติ ตลอดจนรูปแบบการใช้ชีวิต ที่สอดคล้องกับความต้องการในใจของท่าน ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งทำให้ท่านสามารถออกเดทกับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงใจท่านมากที่สุด อีกทั้งประหยัดเวลาของท่าน
 2. NadDate Exclusive ช่วยตรวจสอบข้อมูลที่แท้จริงของคู่เดท เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวก พึงพอใจ และพบคู่เดท ที่มีคุณสมบัติ ตรงตามต้องการ

Q:

ต้องทำอย่างไรบ้าง ในการสมัครใช้บริการหาคู่ โดย NadDate Exclusive

A:
 1. เริ่มต้น ด้วยการ กรอกแบบสอบถาม เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับไปหาท่าน เพื่อนัดวันเวลาที่เหมาะสมในการสัมภาษณ์
 2. ท่านสามารถติดต่อทีมงาน NadDate Exclusive ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-170-9449
  ที่อยู่ 89/60-62 The Enterprize Park หมู่ 15 ถ.บางนา-ตราด(กม.5) ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ
ชื่อ
เพศ
อายุ
อีเมล์
โทรศัพท์
สถานที่ทำงาน
อาชีพ
รู้จักเราจาก
อะไรที่ทำให้คุณอยากใช้บริการ NadDate Exlcusive?