OUR MEMBERS' SPEAK
คุณเป้, หญิง
พนักงานธนาคาร
Dating Consultant ของที่นี่น่ารักมากค่ะ มีความเป็นกันเองดี ช่วยให้เราไม่เคอะเขินเวลาโดนสัมภาษณ์เลย คุยด้วยแล้วแฮปปี้ ขั้นตอนการทำงานทั้งหมดดูน่าไว้ใจและน่าเชื่อถือ เพราะมีเอกสารให้กรอกเยอะมาก ต้องเข้ามาที่ออฟฟิศเจอกันก่อน เลยยิ่งทำให้รู้สึกว่า เออ... บริการของที่นี่มีจริงๆนะ ไม่หลอกลวงแน่
คุณแอม, หญิง
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ขั้นตอนการหาคู่เดทของที่นี่น่าเชื่อถือมากค่ะ เก็บข้อมูลลึกดีทั้งข้อมูลของตัวเรา แล้วก็ข้อมูลของคู่เดทที่เราอยากได้ พอได้ไปเดทจริงๆก็ประทับใจเลยค่ะ ที่นี่หาคู่เดทให้ค่อนข้างตรงกับสเปคที่บอกไว้จริงๆ ขอบคุณทีมงานของ NadDate Exclusive ทุกคนเลยค่ะ
คุณเจี๊ยบ, หญิง
พนักงานบัญชี บริษัทเอกชนชื่อดัง
ตอนเข้ามาสัมภาษณ์กับ Dating Consultant ของที่นี่ก็รู้สึกสบายๆ เป็นกันเองดีนะคะ ยิ่งรู้ว่าที่นี่มีใบ Certificate แถมยังออกโฆษณาให้เห็นก็ยิ่งมั่นใจเลย รู้สึกได้ถึงความน่าเชื่อถือค่ะ
คุณกอล์ฟ, ชาย
พนักงานบริษัทเอกชนรายใหญ่
Dating Consultant ของที่นี่เป็นกันเองมากเลยครับ เวลาถามในเรื่องส่วนตัวถ้าเป็นคนอื่นจะไม่ค่อยกล้าเล่าเท่าไร ด้วยเพราะว่าเราเป็นผู้ชายด้วยแหละ แต่ Dating Consultant ของที่นี่จะใช้น้ำเสียงซอฟท์ๆ ทำให้เรารู้สึกไม่อึดอัดถ้าจะต้องเล่ารายละเอียดของตัวเองมากมาย
คุณนัท, หญิง
วิศวกรหญิง
คู่เดทที่ทาง NadDate Exclusive หาให้ มารยาทดีมากค่ะ ซึ่งตรงจุดนี้ทำให้เรารู้สึกว่าบริการของที่นี่น่าเชื่อถือแล้วก็ปลอดภัยนะ และเค้าได้เลือกคนดีๆให้กับเราจริงๆ
คุณกรีน, ชาย
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ระหว่างที่นั่งรอคู่เดทมาดินเนอร์ด้วยกันตามที่ NadDate Exclusive จัดให้เพลินๆ อยู่ดีๆก็หันไปเห็นผู้หญิงคนนึง ก็คิดในใจ... ผู้หญิงคนนี้น่ารัก ดูมีบุคลิกดีจัง แล้วจู่ๆเธอก็เดินเข้ามาใกล้โต๊ะผมมากขึ้น... มากขึ้น ดินเนอร์มื้อนั้นผมประทับใจมาก จนตอนนี้ผมกับเธอตัดสินใจที่จะเริ่มศึกษากันแล้วล่ะครับ
คุณกอล์ฟ, ชาย
ธุรกิจส่วนตัว
ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีเวลา และไม่ค่อย ได้เจอใครที่ถูกใจ อายุก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เลย เริ่มสนใจบริการจัดหาคู่ ก็เลือกอยู่หลายที่นะครับ แต่มาลงตัวที่ NadDate Exclusive ด้วยเพราะชื่อเสียงของนัดเดทเอง พอลองโทรมาคุยก็รู้สึกใช่ เลยลองใช้บริการดูครับ รู้สึกว่าไม่ผิดหวังเลย เพราะคู่เดทที่ทางนัดเดท match ให้ เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับที่เราบอกไว้ ทำให้รู้สึกดีกับบริการประเภทนี้มากขึ้น
คุณนก, หญิง
พนักงานบริษัทเอกชน
ได้รู้จักนัดเดทครั้งแรกจากรายการทีวีค่ะ ดูแล้วรู้สึกว่าอยากลองเข้ามาใช้บริการมากเลย เพราะ ไม่ค่อยได้รู้จักบริการประเภทนี้มากนัก แต่ก็รู้สึกว่ามีหลายบริษัทที่ให้บริการประเภทนี้อยู่ จึงตัดสินใจลองเข้ามาใช้บริการที่นัดเดทก่อน ครั้งแรกที่เข้ามาสัมภาษณ์รู้สึกเกร็ง ๆ เหมือนกัน แต่พอคุยได้สักพักก็รู้สึกเป็นกันเองมากค่ะ คุยกันเหมือนเพื่อนมากกว่า ดูจากการทำงานก็เรียกได้ว่ามีระบบที่ดีนะคะ ไม่ผิดหวังที่ได้มาใช้บริการที่นี่เลย
คุณเอก, ชาย
ข้าราชการ
ตอนแรกรู้สึกไม่ค่อยเชื่อว่า บริการประเภทนี้จะช่วยให้เราเจอคู่เดทที่ตรงใจได้ เข้ามาเพราะ อยากลองครับ เลยลองใช้บริการที่นี่ดู เริ่มจากคุยกับเจ้าหน้าที่ ก็รู้สึกเป็นกันเองดี การทำงาน ค่อนข้างที่จะวางใจได้ มีการสกรีนคู่เดทให้ด้วย การสัมภาษณ์ ก็ค่อนข้างละเอียด พอไปเจอคู่เดทที่ match ให้ ก็รู้สึกใกล้เคียง กับที่บอกไปมาก ต้องขอบคุณทางนัดเดทมากครับ
คุณต้อม, ชาย
ที่ปรึกษาบริษัทเอกชน
เข้ามาใช้บริการ เพราะมีคนแนะนำ มาครับ โดยส่วนตัวเป็นคนที่ไม่มีเวลาอยู่แล้ว ประกอบกับตอนนี้คิดว่าพร้อมทุกอย่างแล้ว แต่ก็ไม่เจอคนที่ใช่สักที คิดว่าจะรอพรหมลิขิต แต่อายุถ้าจะรอไม่ไหวครับ เลยลองเข้ามาใช้บริการดู รู้สึกไม่ผิดหวังเลยครับ การทำงานดูเป็นมืออาชีพ จริงๆ
คุณนิด, หญิง
อาจารย์
มีความมั่นใจในตัวเองมาก คิดว่าทำงานให้ประสบความสำเร็จก่อนมีความรักดีกว่า ทำไปทำมาอายุเลยเพิ่มมากขึ้นแบบไม่ค่อยรู้ตัว เห็นโฆษณาของ NadDate บนรถไฟฟ้าความคิดบรรเจิดเลยลองโทรมา คนที่รับโทรศัพท์พูดจาเป็นมิตรเลยอยากเข้ามาพูดคุยต่อ พอมาถึงแล้วประทับใจเพราะรู้สึกไม่อึดอัด ดูเฟรนด์ลี่ หลังจากนั้นมีโทรบอกเคล็ดลับการปรับปรุงบุคลิก ทำให้รู้สึกประทับใจมากค่ะ
คุณเท็ด, ชาย
เจ้าของกิจการ
Search หาบริษัทจัดหาคู่จากอินเตอร์เน็ต เห็น NadDate Exclusive ขึ้นมาเป็นอับดับแรกๆ ก็เลยลองคลิกเข้าไปดู อ่านรายละเอียดแล้วน่าสนใจเลยลองโทรเข้ามา และเข้ามาคุยที่ออฟฟิศ แรกๆก็เขินๆนิดหน่อย พอคุยไปได้ระยะก็รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนคุยกับเพื่อน พอตอนส่งเดทมาให้ยิ่งรู้สึกประทับใจเพราะตรงใจมากๆ แล้วไม่ว่าจะมีข้อสงสัยอะไรหรืออยากปรึกษาอะไรโทรมาก็จะได้รับคำตอบทุกครั้ง
คุณบี, หญิง
รับราชการระดับบริหาร
ตัวเองเป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก เวลาพูดหรือการกระทำจะไม่ค่อยเกรงใจใคร เพราะมั่นใจใน profile ของตัวเองมาก แต่พอคุยกับ consultant แล้วดูเค้าใจเย็นมาก ให้การต้อนรับ ให้คำปรึกษาด้วยท่าทีที่เป็นมิตร น่ารัก แล้วก็พูดตรงๆ ทำให้เราต้องเป็นฝ่ายเกรงใจเค้ามากๆ
คุณจิ๊บ, ชาย
ผู้บริหารของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง
ตั้งแต่ได้เห็นหรือได้ยินมาเกี่ยวกับบริการหาคู่ ก็รู้สึกว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมาก ตอนแรกที่เข้ามาใช้ก็ไม่คิดว่าจะมีโปรไฟล์ดีๆเยอะมากเท่าไร แต่พอได้เข้ามาใช้ ก็เห็นว่าส่วนใหญ่มีโปรไฟล์ที่ดีกันมาก และก็มองไปยังจุดเดียวกันคือต้องการมองหาคนรู้ใจเพื่อคบกันไปในระยะยาว ถึงตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่ก็ตั้งใจแล้วว่าจะใช้บริการของที่นี่ต่อครับ
คุณแอร์, หญิง
เภสัชกร
ที่เข้ามาใช้บริการหาคู่ก็เพราะเห็นว่าระบุความต้องการของเราได้ พอได้มาใช้บริการจริงจาก NadDate Exclusive ก็ถือได้ว่าคู่เดทส่วนใหญ่ที่ทีมงานจัด Match ให้ ใกล้เคียงกับความต้องการมากค่ะ
คุณจุ๋ม, หญิง
พนักงานธนาคาร
ทีมงาน Dating Consultant มีความเป็นกันเองมากค่ะ ตอนแรกรู้สึกเขินที่ต้องเข้ามาใช้บริการ แต่พอได้ใช้จริงไม่เป็นอย่างที่คิดเลยค่ะ จากความเป็นกันเองทำให้เรากล้าพูด กล้าเล่าเรื่องราว เหมือนการพูดคุยกันระหว่างเพื่อนมากกว่าจะเรียกว่าเป็นการสัมภาษณ์นะคะ
คุณยุทธ, ชาย
ธุรกิจส่วนตัว
ตอนแรกที่เพื่อนแนะนำบริการหาคู่ของที่นี่ให้ ก็รู้สึกแปลกใจว่ามีบริการแบบนี้ด้วยเหรอ แต่เขาก็เล่าต่อว่าตอนนี้กำลังคบหากับคู่เดทที่ NadDate Exclusive จัดหามาให้อยู่ ทำให้เราตัดสินใจติดต่อเข้ามาดู ซึ่งพอได้เข้ามาคุยกับ Dating Consultant ของที่นี่ก็เปลี่ยนความรู้สึกเลยนะ ไม่ได้แปลกอย่างที่คิดแล้ว รู้สึกได้เลยว่า ที่นี่แหละน่าจะช่วยเราได้
คุณแอนนา, หญิง
แพทย์
เข้ามาใช้บริการหาคู่ของที่นี่เพราะตัวเองเป็นคนเลือกเยอะ เลยคิดว่าที่ NadDate Exclusive น่าจะมีโปรไฟล์ที่เราต้องการเข้ามาใช้บริการเหมือนกัน จากที่ส่งคู่เดทมาให้ก็ถือว่าไม่ผิดหวังค่ะ
ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ
ชื่อ
เพศ
อายุ
อีเมล์
โทรศัพท์
สถานที่ทำงาน
อาชีพ
รู้จักเราจาก
อะไรที่ทำให้คุณอยากใช้บริการ NadDate Exlcusive?