เรื่องเล่าจาก MATCHMAKER
พร้อมแค่ไหน ?? กับการแต่งงาน
โพสต์: 24 ตุลาคม 2556, อ่าน:6175

 บทความที่แล้ว ทีมงานพูดถึงเรื่อง มารผจญก่อนแต่งงานที่บางคู่อาจเคยเจอ สำหรับบางคนการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต เป็นการเปลี่ยนเส้นทางชีวิตเลยก็ว่าได้ วันนี้ทีมงานเลยนำบทความ เป็นคำถามสำหรับคนที่กำลังจะแต่งงาน ลองให้คำตอบตัวเองดูนะคะ ว่าตัวเองพร้อมแค่ไหน คำถามเหล่านี้อาจจะเป็นแค่บางส่วน ในการช่วยตัดสินใจ เรามาดูกันเลยค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

ก่อนแต่งงาน มารผจญ จริงเหรอ??
โพสต์: 17 ตุลาคม 2556, อ่าน:5335
 หลาย ๆ คู่รักที่คบกัน ระหว่างที่คบกันอยู่ความรักก็ราบรื่นดี แต่บางคู่พอเริ่มจะมีงานแต่งเท่านั้นแหละค่ะ เหมือนราหูลง กันเลยทีเดียว บางคู่ก็ทะเลาะกันหนักแบบไม่เคยเป็นมาก่อน บางคู่ก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่สามารถทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ บางคู่ผ่านได้ก็มีความสุขได้แต่งงานสมใจ แต่บางคู่ผ่านจุดนี้ไม่ได้ มีเลิกลากันไปทั้งที่เตรียมงานแต่งงานแล้วก็มี จริงๆ มันก็คงไม่แปลก ที่ก่อนแต่งงานมันมีเรื่องให้คิดเยอะ
สัญญาณเตือนใจ (ว่าเค้าไม่ใช่สำหรับคุณ)
โพสต์: 3 ตุลาคม 2556, อ่าน:5156
 เวลาที่เรากำลังเริ่มดูใจกับใคร สังเกตุกันไหมคะว่า บางทีเราก็ไม่ค่อยแน่ใจในความรู้สึกของตัวเองสักเท่าไหร่ ว่าคนนี้เค้าใช่สำหรับเราหรือเปล่า มีลูกค้าหลาย ๆ ท่านโทรมาปรึกษาทีมงานในเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ จนทีมงานรู้สึกว่า มันก็เป็นปัญหาสำหรับคู่รักบางคู่เหมือนกัน ที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเดินต่อไปด้วยกัน หรือจะหยุดเดินดี วันนี้ทีมงานเลยเอาบทความน่าสนใจ ที่จะบอกว่าเค้าคงไม่ใช่สำหรับคุณแล้วแหละ
หนุ่มสูงวัย ทำไมยังโสด??
โพสต์: 26 กันยายน 2556, อ่าน:5270
วันนี้ทีมงานขอเมาส์ หนุ่ม ๆ กันหน่อยนะคะ เห็นพูดกันจังเลยว่าผู้หญิงอายุมาก หาแฟนยากมั้งละ ขึ้นคานมั้งละ มีลูกยากมั้งละ มีใครสงสัยกันมั้งไหมคะว่า สมัยนี้หนุ่ม ๆ อายุมาก ยังไม่แต่งงานเนี่ย เริ่มมีให้เห็นกันเยอะมากขึ้น อันนี้ทีมงานยืนยันได้ค่ะ (จากประสบการณ์การทำงาน 555 ) งั้นเรามาดูเหตุผล ที่พวกเค้าเหล่านั้น หวงความโสดกันดีกว่าค่ะ
ทริคเล็ก ๆ สร้างเสน่ห์ให้คู่เดทสนใจ
โพสต์: 19 กันยายน 2556, อ่าน:4672
วันนี้ทีมงานขอเสนอทริค การออกเดท ที่ลูกค้าหลายท่านของเราคอนเฟิมมาเแล้วว่าได้ผลจริง ยังไงลองนำไปปรับกับการออกเดท ของตัวเองดูนะคะ Happy in Love ค่ะ ^__^
สร้างเสน่ห์ให้ชายหนุ่ม (มัดใจสาว)
โพสต์: 12 กันยายน 2556, อ่าน:4768
 สัปดาห์ที่แล้วทีมงาน ได้ลงบทความ ทำอย่างไรให้ผู้ชายปลื้ม เอาใจสาว ๆ กันไปแล้ว อาทิตย์นี้ ทีมงานขอเอาใจหนุ่ม ๆ กันบ้างนะคะ เพราะหนุ่มๆ ทั้งหลาย ถ้าอยากจะออกเดทกับสาว ๆ โปรไฟล์ดี ๆ ก็ต้องทำตัวเองให้มีเสน่ห์กันบ้างนะจ๊ะ เพราะสาว ๆ สมัยนี้เค้าสวยเลือกได้ไงคะ งั้นเรามาดูวิธีเสริมสร้างเสน่ห์แบบง่าย ๆ ให้หนุ่ม ๆ กันดีกว่าค่ะ
สร้างเสน่ห์อย่างไรให้ผู้ชายปลื้ม
โพสต์: 5 กันยายน 2556, อ่าน:14927
 สาว ๆ เคยคิดกันไหมคะว่า ทำม๊าย ทำไม เราถึงโสด โสด อยู่อย่างนี้!! จริงๆ ทีมงานก็ได้นั่งคุยกับฝ่ายชาย หลายร้อยคน พร้อมกับเสป็คที่หนุ่ม ๆ เหล่านั้นเค้าตั้งกันเอาไว้ พอดีวันนี้ได้ไปเจอบทความน่าสนใจ เกี่ยวกับประเด็น "ผู้ชายมองอะไรในตัวผู้หญิง" ซึ่งทีมงานคิดว่า หลาย ๆ ข้อก็ตรงกับที่ลูกค้้าเราเคยพูดไว้ เลยลองเอามาแชร์ให้อ่านกันค่ะ มาดูกันนะคะ ว่าหนุ่ม ๆ เค้ามองอะไรกันบ้าง เวลาจะจีบสาวซักคน
กรรมกำหนด!!
โพสต์: 29 สิงหาคม 2556, อ่าน:4321
วันนี้ ทีมงานขอพูดเรื่องความรักที่ออกแนวธรรมะกันหน่อยนะคะ เพราะว่าในหลายๆ ครั้งที่เราได้พูดคุยกับลูกค้าหลายท่าน บางท่านผ่านความรักแบบ อกหักขั้นรุนแรง ต้องทำใจกันนานเลยทีเดียว หลายท่านผ่านจุดนั้นมาได้ โดยอาศัย"ธรรมะ" เข้าช่วย ทำให้ปล่อยวางและผ่านจุดนั้นมาได้ และแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง วันนี้ทีมงานเลยมีเรื่องราวดี ๆ มาแชร์ กันค่ะ
เมื่อพ่อแม่แทรกกลางระหว่างเรา
โพสต์: 22 สิงหาคม 2556, อ่าน:4355
 หลายคนบอกว่า ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ก็อีกหลายคู่อีกนั่นแหละ ที่มีปัญหากันเพราะบุคคลอื่น บุคคลอื่นในที่นี้ ก็อาจจะเป็นพ่อแม่พี่น้อง เพื่อน หรือแม้แต่ มือที่สาม จากการที่ทีมงานได้นั่งคุยกับลูกค้าหลาย ๆ ท่าน และหลายท่านก็มีปัญหากับบุคคลที่สาม ทำให้ชีวิตรักไม่ราบรื่น และเลิกกันในที่สุด
ความรักดี ๆ แบบนี้ มันมีจริงไหม??
โพสต์: 15 สิงหาคม 2556, อ่าน:4961
 วันนี้ทีมงานมีบทความ ความรักซึ้ง ๆ มาให้อ่านกันนะคะ พอดีทีมงานอ่านแล้วแอบซึ้งไม่หาย เลยอยากเอามาแชร์กันค่ะ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า มันเป็นเรื่องจริง หรือว่าแค่เรื่องแต่ง เพราะว่าถ้าเป็นเรื่องจริง บทสุดท้ายมันก็แอบเศร้าเกินไปค่ะ ยังไงลองอ่านกันดูนะคะ
1 2 3 4 5
ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ
ชื่อ
เพศ
อายุ
อีเมล์
โทรศัพท์
สถานที่ทำงาน
อาชีพ
รู้จักเราจาก
อะไรที่ทำให้คุณอยากใช้บริการ NadDate Exlcusive?