จัดหาคู่


NadDate Exclusive จัดหาคู่ ให้กับคนโสด วัยทำงาน

NadDate Exclusive บริษัทจัดหาคู่ สำหรับคนโสดวัยทำงาน ที่มีความพร้อมทั้งสถานะทางการงานและการเงิน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ในเรื่องการ "จัดหาคู่" ที่ได้รับการ รับรองความเป็น Matchmaker มืออาชีพมาตรฐานสากล จาก Matchmaking Institute, SEA, USA

NadDate Exclusive ให้บริการ จัดหาคู่ เดท ที่ตรงใจท่าน ด้วยการใช้ โปรแกรม Intelligent Matching & Screening ควบคู่กับการสัมภาษณ์เชิงลึก ทำให้เรา Matching ท่านและคู่เดทได้อย่างตรงใจ อีกทั้งเรามีฐานสมาชิก คนทำงานคุณภาพ ของ NadDate Online กว่าแสนคน สำหรับ support การหาคู่เดท ที่มีทัศนคติ และรูปแบบการใช้ชีวิต ที่ตรงใจท่าน ได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อความมั่นใจในคู่เดทที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ทีมงาน NadDate Exclusive จะทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และประวัติทางการเงิน แก่ผู้ใช้บริการจากเราทุกท่าน จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

ขั้นตอนการทำงานของ NadDate Exclusive หลังจากที่ท่านติดต่อมายัง NadDate Exclusive ทีมงานจะนัดพบท่านเพื่อทำความรู้จัก สัมภาษณ์ข้อมูล รู้จักตัวตนของท่าน และถามถึงคู่เดทในอุดมคติที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นจะทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และประวัติทางการเงิน ก่อนที่จะเริ่มค้นหาคู่เดทที่ตรงกับความต้องการให้กับท่าน เพื่อความมั่นใจในคุณภาพของผู้ใช้บริการ เมื่อทำการคัดกรองจนมั่นใจว่าท่านและคู่เดทเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน เราจะทำการนัดหมายให้ท่านทั้งสองออกเดท หรือรับประทานอาหาร เพื่อทำความรู้จักซึ่งกันและกันเป็นการส่วนตัว โดยร้านอาหารดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและความสะดวกในการเดินทางของท่านทั้งสอง และเมื่อเดทในครั้งนั้นเสร็จสิ้นลง ทีมงาน NadDate Exclusive จะติดต่อกลับไปเพื่อติดตามผล และสอบถามความพึงพอใจของท่านต่อคู่เดท ว่าท่านต้องการที่จะพัฒนาสานสัมพันธ์ต่อ หรือถ้าท่านยังไม่แน่ใจ ท่านก็สามารถให้ NadDate Exclusive ทำหน้าที่ต่อไปได้

บริการ จัดหาคู่ ของ NadDate Exclusive เหมาะสำหรับคนโสด วัยทำงาน ที่ทุ่มเท เวลาส่วนมาก ให้กับการทำงาน จนทำให้มีสังคมที่จำกัด สังคมและสภาพแวดล้อมเป็นแบบเดิมๆ ส่งผลให้ไม่ค่อยมีโอกาส ในการทำความรู้จักเพื่อนเพศตรงข้าม ใหม่ๆ ที่จะพัฒนาสายสัมพันธ์กันต่อไปได้

เราพร้อม ทำหน้าที่ จัดหาคู่ ที่เหมาะสมและคู่ควรทั้งสถานะทางการงานและการเงิน ให้กับท่าน โดยที่ท่านจะได้รับความสะดวก ในการใช้บริการ ท่านสามารถติดต่อมายังเรา ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-170-9449 และเราจะติดต่อกลับไปยังท่านภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพื่ออธิบายขั้นตอนการทำงาน จัดหาคู่ ให้กับท่าน และตอบข้อซักถามต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่ท่านต้องการทราบใช้บริการ จัดหาคู่
ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ
ชื่อ
เพศ
อายุ
อีเมล์
โทรศัพท์
สถานที่ทำงาน
อาชีพ
รู้จักเราจาก
อะไรที่ทำให้คุณอยากใช้บริการ NadDate Exlcusive?